Chia sẻ

Hàng trăm học sinh trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng hào hứng tham gia cuộc thi "Tiếng nói Xanh"

Chủ đề liên quan tới bài viết

Ban Tổ chức cuộc thi hùng biện – tranh biện “Tiếng nói Xanh” đã có cơ hội trò chuyện và lan tỏa thông tin cuộc thi đến hàng trăm bạn học sinh Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng – Cần Thơ vào sáng ngày 28/11. Các bạn rất thích thú khi được lắng nghe chủ đề thời sự, hướng tới sự phát triển bền vững cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi.

Nhiều học sinh khẳng định sẵn sàng tham gia cuộc thi bởi đây chính là sân chơi để các bạn có thể bày tỏ quan điểm cá nhân về những vấn đề sống xanh và bảo vệ môi trường. Đây đồng thời là cơ hội để các bạn nâng cao những kỹ năng mềm của bản thân và giành được những giải thưởng giá trị.

“Em tin việc tham gia cuộc thi sẽ giúp em mở rộng vốn kiến thức và trở thành một con người phát triển toàn diện, giải thưởng học bổng VinUni quá hấp dẫn cũng là mục tiêu mà em hướng đến”, Nguyễn Nhật Quang Vinh, học sinh lớp 11A2, trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, chia sẻ.

Cuộc thi hùng biện – tranh biện “Tiếng nói Xanh” dành cho học sinh khối trung học phổ thông, nhằm tạo ra cơ hội để các bạn trẻ thể hiện bản lĩnh tư duy, sáng tạo, tạo nên những thay đổi tích cực, góp phần thúc đẩy và lan tỏa lối sống xanh cho mọi người và hướng tới tương lai bền vững hơn!

Đặc biệt, cuộc thi gây ấn tượng với tổng giải thưởng trị giá lên đến 18,5 TỶ ĐỒNG. Giải Nhất của cuộc thi có trị giá lên tới 3,4 tỷ đồng, bao gồm: 01 phần thưởng 100.000.000 đồng tiền mặt, 01 học bổng 100% cho chương trình cử nhân tại Trường Đại học VinUni áp dụng cho tất cả ngành học, 01 xe máy điện EVO200 của VinFast và kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cùng gia đình tại Vinpearl Nha Trang (bao gồm chi phí khách sạn, ăn sáng và vé vui chơi tại VinWonders).

“Tiếng nói Xanh” chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý thầy cô và các bạn học sinh trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng dành cho cuộc thi! Hãy cùng cuộc thi lan toả thông điệp bảo vệ môi trường và xây dựng một cộng đồng xanh hơn, bền vững hơn nhé!

Thời gian mở đơn: 0h ngày 2/11/2023 – 23h59’ ngày 9/12/2023

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập website: https://talkgreenfuture.net.