Chia sẻ

Tiếng nói Xanh gặp gỡ hơn 500 bạn học sinh trường Trung học Vinschool Ocean Park

Chủ đề liên quan tới bài viết

Ngày 24/11, cuộc thi “Tiếng nói Xanh” rất vinh dự khi được gặp gỡ các bạn học sinh năng động của Trường Trung học Vinschool Ocean Park. Qua buổi gặp gỡ, Ban Tổ chức đã có cơ hội chia sẻ về cuộc thi cũng như là lắng nghe những quan điểm của các bạn Vinsers về các chủ đề xanh. Hi vọng rằng, các bạn đã có khoảng thời gian vui vẻ và bổ ích với Ban Tổ chức cuộc thi “Tiếng nói Xanh”!

Chị Chu Thanh Thanh An, Quản lý Điều phối cuộc thi, đã giới thiệu tổng quan cuộc thi tới hơn 500 bạn Vinsers của 3 khối 10,11, và 12. Không chỉ dừng lại ở đó, Ban Tổ chức cuộc thi và các bạn Vinsers đã có những phút giây sôi nổi khi tham gia trả lời những câu hỏi đố vui về cuộc thi và những chủ đề xanh.

Nhiều giáo viên bày tỏ sự ủng hộ với quy mô và quyết tâm của cuộc thi, một điều không thường thấy trong các cuộc thi dành cho học sinh THPT. Cuộc thi không chỉ giúp các em nâng cao kỹ năng giao tiếp mà còn khuyến khích tài năng và tinh thần sáng tạo.

Cuộc thi hùng biện – tranh biện “Tiếng nói Xanh” dành cho học sinh khối trung học phổ thông, nhằm tạo ra cơ hội để các bạn trẻ thể hiện bản lĩnh tư duy, sáng tạo, tạo nên những thay đổi tích cực, góp phần thúc đẩy và lan tỏa lối sống xanh cho mọi người và hướng tới tương lai bền vững hơn!

Đặc biệt, cuộc thi gây ấn tượng với tổng giải thưởng trị giá lên đến 18,5 TỶ ĐỒNG. Giải Nhất của cuộc thi có trị giá lên tới 3,4 tỷ đồng, bao gồm: 01 phần thưởng 100.000.000 đồng tiền mặt, 01 học bổng 100% cho chương trình cử nhân tại Trường Đại học VinUni áp dụng cho tất cả ngành học, 01 xe máy điện EVO200 của VinFast và kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cùng gia đình tại Vinpearl Nha Trang (bao gồm chi phí khách sạn, ăn sáng và vé vui chơi tại VinWonders).

Ban Tổ chức cuộc thi xin chân thành cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Quý nhà trường và các bạn học sinh trường Vinschool Ocean Park! Hãy cùng cuộc thi lan toả thông điệp bảo vệ môi trường và xây dựng một cộng đồng xanh hơn, bền vững hơn nhé!

Thời gian mở đơn: 0h ngày 2/11/2023 – 23h59’ ngày 9/12/2023

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập website: https://talkgreenfuture.net.